De Nhat Nong Trai – Game Đệ Nhất Nông Trại

De Nhat Nong Trai : Cuộc sống tất bật nơi đô thị làm con người trở thấy mệt mỏi, nhiều khi áp lực cuộc sống và công việc đè nặng, họ muốn trở lại với cuộc sống ngày xưa, tuổi thơ thanh bình, nhiều kỷ niệm, De Nhat Nong Trai Gofarm sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ đó.

Tải game tại đây

De Nhat Nong Trai Java

Game Đệ Nhất Nông Trại

Được xây dựng trên nền game java, De Nhat Nong Trai là điển hình của game online cộng đồng trên di động, Hình ảnh đồ hoạ sắc nét, cách chơi dễ dàng, bổ cục hợp lý là điều sẽ thu hút bạn trở thành 1 tín đồ của Game Đệ Nhất Nông Trại.

De Nhat Nong Trai home

Nhà Bạn Trong De Nhat Nong Trai

Trong De Nhat Nong Trai bạn sẽ hoá thân thành một nhân vật trẻ tuổi mang hơi thở của tuổi thơ chính bạn, trong game bạn sẽ có ruộng đất để trồng trọt, khu vườn để chăn nuôi, có ngôi nhà xinh xinh của chính bạn, có những dân làng tốt bụng luôn giúp đỡ bạn… Và công việc hàng ngày của bạn là cố gắng trở thành một phú ông giàu nhất vùng. (Tải game tại đây)

Đệ Nhất Nông Trại trồng trọt

Trồng Trọt Trong Đệ Nhất Nông Trại

De Nhat Nong Trai chan nuoi

Khu chăn Nuôi trong De Nhat Nong Trai

Và đặc biệt trong Đệ Nhất Nông Trại không chỉ có công việc trồng trọt, chăn nuôi mà còn có tính năng xã hội, Cộng đồng tương tác rất cao. Và bạn – Nguồn nông dân trong De Nhat Nong Trai sẽ tham gia các hội nhóm, kết bạn, giải tri, kết hôn, … rất chân thật như cuộc sống bên ngoài vậy. Ngoài ra còn có các hội làng như: câu cá, bắn cung, chèo thuyền trên sông,… mang đậm bản sắc văn hoá làng quê Việt Nam.

De Nhat Nong Trai dua thuyen

Đua Thuyền

 

De Nhat Nong Trai cau ca

Câu cá

De Nhat Nong Trai luôn cập nhật liên tục các tính năng, các hoạt động văn hoá gắn liền với các ngày lễ của Việt Nam. Theo đánh giá của mình game rất đáng để các bạn cài và chơi trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Hãy chơi và tìm thêm niềm vui mới, bạn bè mới từ chính game De Nhat Nong Trai tren mobi.

De Nhat Nong Trai cong dong

Cộng Đồng Đệ Nhất Nông Trại

Đệ Nhất Nông Trại

Cộng Đồng Đệ Nhất Nông Trại

De Nhat Nong Trai

Tải game tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>